Giới thiệu

12980962_1055681257838725_203822564_o

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã đọc trang web của tôi, hi vọng những  kiếm thức tôi viết ra ở trang web thaoduocbenhthan.com này phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về bệnh sỏi thận – sỏi tiết niệu – sỏi mật. Nếu những nội dung bạn đã đọc ở đây vẫn khiến bạn không hiểu một vài điểm nào đó thì bạn đừng ngần ngại nhấc máy và gọi điện ngay cho tôi theo số máy cầm tay 0934.335.467, tôi rất vui được giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc của bạn.

Trước đây tôi vẫn cùng gia đình dùng bài thuốc gia truyền của chúng tôi để hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, sỏi mật cho những người bệnh ở trong xóm, làng và xa hơn là ở thành phố Đồng Hới nơi tôi sinh sống từ nhỏ.

Trong nghề thuốc nam , chúng tôi biết rằng có nhiều bài thuốc nam rất hay làm tan sỏi thận, sỏi mật. Tuy nhiên điều quan trọng là thảo dược được trồng ở đâu và cách chế biến như thế nào để giữ được dược tính của thuốc thì không phải ai cũng biết. 

long5

Qua hàng ngàn lượt bệnh nhân chúng tôi phát hiện dược liệu hiệu quả nhất và tỷ lệ chia tay với bệnh gần như đạt 100% là ở núi Thần Dinh linh thiêng , ở Quảng Bình. Chính nhờ phát hiện này đã giúp cho bệnh nhận của chúng tôi quên đi mình bị bệnh.

Từ lúc bắt đầu bước vào con đường này, mình cũng xác định mục tiêu, nhiệm vụ của mình:

  • Nhiệm vụ chính chúng tôi luôn tự đặt ra cho mình là chia sẽ các kinh nghiệm phòng tránh bệnh sỏi thận, sỏi mật và phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Giúp các bạn hoặc gia đình, bạn bè các bạn “XUA TAN LO LẮNG, ĐẨY LÙI BỆNH”

  •  Thuốc nam Thanh Long Đường với bài thuốc THẬN AN chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ điều tri bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật vô cùng hiệu quả.

  • Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho các bạn biết cách phòng tránh bệnh  và loại bỏ căn bệnh sỏi thận sỏi mật với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất . Chia tay những chuỗi ngày mệt mỏi, khó khăn vì phải chống chọi với bệnh  trong tuyệt vọng.

  • Với việc sử dụng thuốc nam và quy trình hỗ trợ điều trị bệnh khá đơn giản, chúng tôi hi vọng mang đến cho các bạn một sự tiện lợi và tâm lý cực kỳ thoải mái khi hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là điều rất cần thiết đối với những bạn đang bị bệnh và mang mặc cảm rất lớn đối với căn bệnh của mình.

  • Nếu có một từ để nói về chúng tôi thì đó là CHIA SẼ. Chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong việc phòng bệnh mà mình từng trải qua; chia sẽ khó khăn về mặt kinh tế cũng như đời sống tinh thần của  người bệnh (Vì càng lạc quan càng nhanh hết bệnh; thậm chí có khi không cần tốn tiền thuốc).

Điền thông tin để nhận tư vấn


 

Gọi tư vấn